TIẾNG ANH

Góp Ý - Báo Lỗi

Giới Thiệu Về Exam24h

Liên Hệ Exam24h

Đội Ngũ Admin

Sử Dụng Giao Diện Tối

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Nhận thông báo Từ Exam24h

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 24/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Tiếng Anh
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá)
5,00 trên tổng 5
Loading...
141 ĐIỂM
Các bạn đã bắt đầu môt tuần mới như thế nào nhỉ? Mỗi tuần mới bắt đầu, chúng ta nên đặt mục tiêu cụ thể cho tuần này bản thân cần phải làm gì, cần phải làm được bao nhiêu đề thi thử và nắm vững được bao nhiêu kiến thức. Nếu tới cuối tuần nhìn lại những gì mình đã làm được và nhận ra những thứ chưa làm tốt để tuần sau nỗ lực hơn thì đó là một chiến thắng rất lớn rồi. Để ôn tập hiệu quả, Ad nghĩ rằng các bạn có thể tổ chức học nhóm, cùng nhau giải bài, giúp nhau những chỗ còn yếu. Và đừng ngại ngần khi muốn nhận sự giúp đỡ từ các thầy cô nhé. Thầy cô là chiếc chìa khóa vạn năng giúp chúng ta đẩy lùi được nhiều khó khăn trong học tập. Chúng ta cùng nhau cố gắng vì kì thi THPTQG 2018 sắp đến gần nhé. Hôm nay chúng tớ gửi tặng tới các bạn Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 1 – 2018.

Các bạn đã biết đến thi thử online hoàn toàn miễn phí chưa nhỉ. Hằng ngày chúng tớ đều tổ chức những đề thi thử online của tất cả các môn, nhằm giúp các bạn tạo một tâm lý sẵn sàng với mọi kỳ thi. Cùng thử sức với đề thi online Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 1 – 2018 này nhé.

Nếu muốn xem giải chi tiết của toàn bộ đề thi, các bạn vui lòng kéo xuống phía dưới bài đăng và click tải xuống.

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết – Quảng Ngãi lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Khiết - Quảng Ngãi lần 1 - 2018

 

Mọi thứ từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí. Để in ấn dễ dàng và tốt hơn các bạn hãy tải Đề thi thử này về. Đề thi thử trường THPT Chuyên Lê Khiết mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 23 trang.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Vật Lý không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Lý được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Lý sở GD&ĐT Quảng Nam – lần 1 – 2018 được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.

Blog Tiếng Anh thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn hãy chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết tới Blog Tiếng Anh nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000
wpDiscuz
CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Tiếng Anh - Một sản phẩm của Exam24h

Exam24h - Đam mê không giới hạn

BLOG BẠN BÈ

Diễn đàn hóa học THCS | Dạy và Học Hóa Học

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984126141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h