TIẾNG ANH

Góp Ý - Báo Lỗi

Giới Thiệu Về Exam24h

Liên Hệ Exam24h

Đội Ngũ Admin

Sử Dụng Giao Diện Tối

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Nhận thông báo Từ Exam24h

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 12/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 4
Chuyên Mục: Đề thi thử Tiếng Anh
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá)
5,00 trên tổng 5
Loading...
147 ĐIỂM
Xin chào tất cả các bạn. Lại một tuần nữa sắp qua đi. Trong những ngày tháng quan trọng này, chúng tớ luôn mong muốn các bạn ôn thi thật tốt. Không phải chịu bất kỳ sức ép tâm lý nào. Những điểm số cao, những tờ giấy chứng nhận đậu đại học là món quà tuyệt vời nhất mà Đội ngũ Admin muốn được các bạn chia sẻ. Vì vậy, chúng tớ luôn cố gắng tìm kiếm những đề thi thử hay, những tài liệu bổ ích. Hôm nay cũng vậy. Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018 là một đề thi thử tuyệt vời.

Một trong những cách khảo sát trình độ kiến thức hiện tại của mình nhanh nhất chính là thi Online. Chúng tớ mỗi ngày đều hỗ trợ các bạn thực hiện tốt công việc này. Exam24h.com – Thi thử Online miễn phí luôn bên cạnh các bạn sĩ tử.

Chi tiết Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức - TP HCM Lần 1 - 2018Đề thi thử môn Anh 2018

Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018 có 6 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Blog Tiếng Anh tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Lý! Tại Exam24h Đề thi thử môn Lý 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT đề thi thử Lý sở GD&ĐT Hà Giang – lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Tiếng Anh các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều thành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

4 Bình Luận Trong Bài "Đề thi thử môn Anh THPT Thủ Đức – TP HCM Lần 1 – 2018"

avatar
10000
Sắp xếp theo:   Mới nhất | Cũ Nhất | Hot Nhất
Trần Trang
Khách

Câu 15 sao lại là B? Mình nghĩ là A

NGUYEN HA
Khách

Câu này không phải là câu đảo ngữ inversion, là fronting, đổi trật tự thành động từ-chủ từ (Là danh từ) khi đưa Adverbial phrase of place/direction… lên đầu câu

ThayTro.Net
Khách

Không phải là nghĩ mà đáp án chắc chắn phải là A. Đây là đảo ngữ không sử dụng trợ động từ: Khi chủ ngữ là danh từ thì đảo cả động từ lên trước chủ ngữ!

wpDiscuz
CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Tiếng Anh - Một sản phẩm của Exam24h

Exam24h - Đam mê không giới hạn

BLOG BẠN BÈ

Diễn đàn hóa học THCS | Dạy và Học Hóa Học

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984126141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h