TIẾNG ANH

Góp Ý - Báo Lỗi

Giới Thiệu Về Exam24h

Liên Hệ Exam24h

Đội Ngũ Admin

Sử Dụng Giao Diện Tối

Ngôn Ngữ: Tiếng Việt

Nhận thông báo Từ Exam24h

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Tiếng AnhNgày: 28/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử Tiếng Anh
1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá)
5,00 trên tổng 5
Loading...
202 ĐIỂM
Tuổi học trò, những năm tháng mang bao dấu ấn khó phai trong mỗi chúng ta. Nhớ tới những buổi trưa hè cùng lũ bạn thân tán gẫu dưới bóng cây. Những chuyện trên trời dưới đất không sao kể hết cho xuể. Những ngày tháng vô tư, hồn nhiên, nhưng cũng không thiếu những trò tinh nghịch phá phách. Khi còn ngồi dưới mái trường, chúng ta hãy biết trân trọng những khoảnh khắc đẹp này, tự vẽ nên bức tranh thời áo trắng cho riêng mình. Và bức tranh ấy sẽ càng đẹp hơn nếu bản thân mỗi bạn học sinh nắm giữ trong tay những bảng thành tích tốt về học tập. Blog Tiếng Anh cùng các bạn độc giả tô điểm bức họa này với Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018.  Một trong những thứ admin muốn chia sẻ thêm với các bạn đó chính là hệ thống thi thử THPT Quốc gia 2018 tại Exam 24h.

Các bạn thân mến, nhóm Admin đã cập nhật đáp án môn Hóa 2018 tại Blog Hóa Học nhanh nhất và chính xác nhất. Các bạn có thể ghé thăm trang web để tham khảo nhé.

Đề thi thử môn Anh THPTQG 2018 luôn được đội ngũ Admin cập nhật liên tục và gửi tới các bạn độc giả của Blog. Chúng tớ luôn hy vọng sẽ là người bạn, người đồng đội được các bạn lựa chọn tiếp sức trong mùa thi này.

Tham khảo Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 1 – 2018.

Chi tiết Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018 Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 - 2018

Mọi Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh thật dễ dàng tải về và không bao giờ thu phí. Để lưu trữ tài liệu và thi thử trên giấy. Các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 mà nhóm Admin gửi tới các bạn sẽ có 5 trang PDF.

Không biết rằng các bạn có thường xuyên ghé thăm Blog Vật Lý để cập nhật Đề thi thử không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử môn Lý 2018 được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Mới đây  được đăng tải. Các bạn yêu quý hãy cùng nhóm Admin Blog Vật Lý khám phá nhé.

Kỳ vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các tình yêu đừng quên chia sẻ bài viết này đó nha! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000
wpDiscuz
CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Tiếng Anh - Một sản phẩm của Exam24h

Exam24h - Đam mê không giới hạn

BLOG BẠN BÈ

Diễn đàn hóa học THCS | Dạy và Học Hóa Học

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984126141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h